Giới thiệu về Samsung SDS

Kết hợp kinh doanh và công nghệ
để đổi mới tương lai của bạn

Samsung SDS được thành lập năm 1985 với tư cách là phân nhánh ICT của Tập đoàn Samsung. Các giải pháp của chúng tôi đã dẫn đầu sự dịch chuyển và đổi mới kỹ thuật số của khách hàng trong hơn 30 năm qua trên hàng loạt ngành công nghiệp. Với hoạt động tại 30 quốc gia, các giải pháp Samsung SDS sử dụng nền tảng phân tích, AI và công nghệ blockchain tiên tiến để phục vụ nhiều ngành công nghiệp bao gồm dịch vụ tài chính, dây chuyền sản xuất thông minh, logistic toàn cầu và bán lẻ. Tầm nhìn của chúng tôi cho kỷ nguyên mới là trở thành một nhà dẫn đầu chuyển đổi kỹ thuật số dựa trên dữ liệu bằng cách tận dụng các công nghệ và giải pháp IT tiên tiến nhất để khai phá nhu cầu và hiện thực hoá những nhu cầu đó.

Lĩnh vực kinh doanh chính

Giải pháp & Nền tảng

Đi trước trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bằng cách đảm bảo một sự chuyển đổi kỹ thuật số mạnh mẽ trong tương lai với các giải pháp đặc thù ngành riêng biệt tập trung vào công nghệ IT về phân tích, IoT, di động và blockchain.

Dịch vụ IT

Nâng tầm cho doanh nghiệp của bạn với sự đổi mới đột phá về IT. Chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng IT an toàn và các dịch vụ outsource tiên tiến, trang bị cho doanh nghiệp của bạn các công cụ để gây ấn tượng với khách hàng.

Logistic

Chịu trách nhiệm từ kế hoạch ban đầu đến giao hàng, chuỗi cung ứng và giải pháp logistic của chúng tôi giúp bạn kiểm soát, đồng thời tối ưu hóa hoạt động kinh doanh với các công cụ quản lý dễ dàng và công nghệ giám sát minh bạch.

Đơn vị dẫn đầu trên toàn cầu

Samsung SDS mang sứ mệnh gia tăng khả năng cạnh tranh của IT Hàn Quốc, liên tục phát triển ngành công nghiệp dịch vụ và giải pháp kỹ thuật số trong hơn 30 năm, đồng thời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng toàn cầu và dẫn đầu các xu hướng công nghệ mới nhất. 

Những nỗ lực này đã được đền đáp trong năm nay khi chúng tôi trở thành doanh nghiệp IT đầu tiên của Hàn Quốc nhận được Giải thưởng toàn cầu “Global Mobile Award”. Năm 2018, chúng tôi cũng đã trở thành nhà cung cấp IT đầu tiên của Hàn Quốc vượt qua doanh thu 10 nghìn tỷ won, đứng thứ 22 trong thị trường dịch vụ IT toàn cầu và thứ 3 trong lĩnh vực sản xuất và năng lượng.

Được Brand Finance UK mệnh danh là thương hiệu dịch vụ IT có giá trị thứ 12 trên thế giới, Samsung SDS tiếp tục được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp IT hàng đầu toàn cầu.

Samsung SDS được mệnh danh là thương hiệu mạnh về dịch vụ IT, xếp hạng thứ 12 trên toàn cầu.

Samsung SDS được Brand Finance xếp hạng là thương hiệu dịch vụ IT có giá trị thứ 12 trên thế giới.

Samsung SDS, đã chia sẻ tầm nhìn của họ về Chuyển đổi kỹ thuật số tại REAL 2019 Samsung SDS.

Samsung SDS đã tổ chức Real 2019 để chia sẻ chiến lược, công nghệ, câu chuyện thành công của họ cho khách hàng và đối tác chuyển đổi công nghệ số.

Samsung SDS-VMware ký kết hợp tác chiến lược

Samsung SDS đã ký kết hợp tác chiến lược với VMware, nhà cải tiến hàng đầu về phần mềm doanh nghiệp, để cung cấp các giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số cho các khách hàng lẫn nhau.

Samsung SDS giành chiến thắng trong cuộc thi AI StarCraft® toàn cầu

Nhóm phát triển của Samsung SDS SAIDA (Samsung SDS AI & Data Analytics) trở thành đội Hàn Quốc đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc thi AIIDE nổi tiếng nhất thế giới.

Samsung SDS tổ chức Hội nghị các nhà phát triển đầu tiên của họ, Techtonic 2018

Samsung SDS tổ chức Hội nghị các nhà phát triển đầu tiên, Techtonic 2018 Samsung SDS sẽ thường xuyên tổ chức các hội nghị Techtonic để chia sẻ các công nghệ cải tiến và bí quyết phát triển khác nhau, nhằm thường xuyên góp phần củng cố các năng lực của các nhà phát triển IT và nâng cao hệ sinh thái của họ.

Samsung SDS đã giành giải thưởng UX tại International UX Design Awards

Samsung SDS đã giành được 8 giải thưởng tại International UX Design Awards  Hệ thống giám sát logistic, FLOW, đã giành Giải thưởng UX Design Awards tại Berlin vào ngày 1 tháng 9 và 7 giải pháp khác đã nhận được Giải thưởng UX Design Nominated Award.

Hiệp định chiến lược với CMC Việt Nam cho Nhà máy thông minh

Samsung SDS đã ký kết thỏa thuận chiến lược với CMC, một công ty dịch vụ ICC của Việt Nam, để thúc đẩy hoạt động kinh doanh Nhà máy thông minh của chúng tôi tại Việt Nam.

Samsung SDS được công nhận tại GLOMO AWARDS 2017

“Samsung Mobile Security Management Suite” là giải pháp và dịch vụ IT đầu tiên của Hàn Quốc nhận được Giải thưởng toàn cầu “Global Mobile Award”.